วันอาทิตย์ที่ 29 มิถุนายน พ.ศ. 2557

ไอเดียมิกซ์ แอนด์ แมตช์ เสื้อผ้าลายจุด ให้เข้าชุดแบบเก๋เว่อร์


          สำหรับเสื้อผ้าลายจุดนั้นถือว่าเป็นเทรนด์ที่ไม่เคยตกยุคเลยทีเดียว ไม่ว่าสาว ๆ จะหยิบมาใส่ในช่วงไหน ก็ดูสวยเก๋โดดเด่นเกินใครได้ตลอด ๆ และแน่นอนว่าการที่จะใส่ชุดลายจุดให้ดูสวยชิคนั้น จำเป็นจะต้องเลือกมิกซ์ แอนด์ แมตช์ กับเสื้อตัวอื่นได้อย่างลงตัว วันนี้กระปุกดอทคอมขอนำไอเดียการใส่เสื้อผ้าลายจุด ที่ช่วยให้สาว ๆ ได้หยิบไปเปลี่ยนลุคได้ทั้งแนววินเทจ เปรี้ยวจี๊ด หรือแนวหวานก็ได้ รับรองว่า 10 ไอเดียนี้ช่วยให้คุณสวยมั่นได้แน่นอนจ้า...

เสื้อผ้าลายจุด
      1. เปลี่ยนลุคกางเกงยีนส์ขาสั้นกับเสื้อยืดสีขาวให้ดูไม่จืดชืด ด้วยการเพิ่มสูทลายจุดสีดำพับแขนนิดหน่อย เพื่อเพิ่มความทะมัดทะแมง คาดเข็มขัดสีดำเส้นเล็กให้เก๋ขึ้น เสริมด้วยรองเท้าส้นสูงหุ้มข้อ เพียงแค่นี้ก็ทำให้คุณดูเป็นสาวมั่น มาดเท่ไม่ซ้ำใคร


เสื้อผ้าลายจุด
      2. จากเสื้อยืดสีฟ้าธรรมดา เมื่อจับมามิกซ์กับกระโปรงขาวลายจุดดำ แล้วหารองเท้ารัดส้นมาใส่เพิ่มจะยิ่งทำให้ลุคนี้ดูน่ารักใส ๆ แอ๊บเป็นสาววัยทีนได้ แต่ถ้าวันไหนอยากแต่งลุคเท่ ๆ ก็แค่เปลี่ยนมาใส่รองเท้าผ้าใบแทน จะช่วยให้คุณดูห้าวขึ้นมาทันทีเลยจ้า


เสื้อผ้าลายจุด
      3. วันไหนอยากแต่งตัวเปรี้ยว ๆ ก็ลองหยิบเสื้อเกาะอกเอวลอยลายจุดสีขาว-ดำมาใส่คู่กับมินิสเกิร์ตสีครีม เสริมความมั่นใจด้วยรองเท้าส้นตึกสีขาว แค่นี้ก็ทำให้คุณกลายเป็นสาวมั่นขึ้นมาทันทีเลยค่ะ

 
เสื้อผ้าลายจุด
      4. เสื้อขาวจุดดำตัวนี้อาจจะดูเรียบ ๆ ไม่มีอะไร แต่สาว ๆ สามารถทำให้ดูไม่ธรรมดาขึ้นได้ค่ะ เพียงแค่หยิบกระโปรงพลีทสีดำมาใส่คู่กัน แล้วเลือกรองเท้าสุดเก๋อย่างรองเท้าผ้าใบสีเงินหุ้มข้อคู่นี้มาใส่เพิ่ม แค่นี้ก็จะได้ลุคสาวน่ารักวัยใสกำลังซนแล้วค่ะ


เสื้อผ้าลายจุด
      5. เติมความพิเศษให้ลุคนี้ ด้วยกางเกงขายาวลายจุด เนื้อผ้าพลิ้วสบาย มิกซ์กับเสื้อแขนกุดสีขาวใส่คู่กับรองเท้าส้นเข็มประดับดอกไม้แบบชิค ๆ จะทำให้คุณแลดูหุ่นเพรียวบางมั่นใจเกินร้อยเลยล่ะค่ะ


เสื้อผ้าลายจุด
      6. ชุดนี้เรียกได้ว่าสามารถเปลี่ยนกางเกงเลคกิ้งลายจุดธรรมดา ๆ ให้กลายเป็นชุดหวานแกมเท่นิด ๆ ได้ ด้วยเสื้อสีน้ำเงินตัวโคร่ง หารองเท้าผ้าใบเท่ ๆ มาใส่ ก็ดูสดใสไม่น้อยเลยล่ะ

 
เสื้อผ้าลายจุด
      7. สำหรับใครที่อยากมีลุคเปรี้ยวนิด ๆ เซ็กซี่หน่อย ๆ แนะนำให้ใสกางเกงขาสั้นลายจุดคู่กับเสื้อแขนกุดเอวลอยสีขาว โชว์หน้าท้องแบนราบ เพิ่มแอคเซสเซอรี่อย่างแว่นกันแดดสีขาว ใส่รองเท้าผ้าใบเสริมส้น จะใด้ลุคนี้สวยแบบไม่ธรรมดาเลยแหละ

 
เสื้อผ้าลายจุด
      8. สวยเก๋ในวันทำงานด้วยกระโปรงยาวลายจุดใส่คู่กับเสื้อเชิ้ตแขนยาวสีขาว แต่ถ้าสาว ๆ อยากจะใส่ไปเที่ยวก็ไม่เลวค่ะ แค่หากิ๊บติดผมลายดอกไม้น่ารัก ๆ กับรองเท้ารัดส้นก็จะดูเป็นแนววินเทจได้เหมือนกันนะคะคุณขา


เสื้อผ้าลายจุด
      9. เสื้อยืดตัวโคร่งสีขาวจุดดำ เมื่อหยิบเลคกิ้งขาสามส่วนมาคู่กัน จะให้ความรู้สึกสบาย ๆ เป็นชุดใส่อยู่บ้านก็ได้ หรือจะใส่ไปเดินชิล ๆ นอกบ้านก็น่ารักไปอีกแบบ แค่เปลี่ยนรองเท้าให้เป็นรองเท้าแตะหรือรองเท้ารัดส้น ก็สวยไม่เบาเลยนะคะเนี่ย

 
เสื้อผ้าลายจุด
      10. สำหรับสาว ๆ ที่อยากมีชุดสวยใส่ไปเดินริมหาด ลองหยิบกระโปรงยาวสีดำลายจุดแบบที่มีเนื้อผ้าพลิ้ว ๆ ใส่คู่กับเสื้อยืดสีขาว ถ้ารู้สึกว่าชุดเรียบเกินไป แนะนำให้เพิ่มหมวกปีกกว้างสีน้ำตาลสักใบ พร้อมกับรองเท้าสาน แค่นี้ก็เดินสวยโต้ลมริมหาดแบบชิค ๆ แล้วค่ะ


    

ขอบคุณบทความดีๆเกี่ยวกับแฟชั่นจาก kapook.com
Share:

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

© ผู้หญิงวันนี้ All rights reserved | Theme Designed by Seo Blogger Templates