วันจันทร์ที่ 30 มิถุนายน พ.ศ. 2557

กินจุ๊บจิ๊บยังไงก็ไม่อ้วน!เมื่อคิดว่าอ้วนก็ไม่กล้าที่จะกินจุ๊บจิ๊บจริงไหม แต่เชื่อเหอะสาวๆ จำนวนไม่น้อยเลยละที่อดใจไว้ไม่อยู่ถึงรู้ว่ากินแม้เพียงเล็กน้อยในวันนี้จะทำให้ฉันอ้วนเป็นหมูตอนก็เถอะและก็คงคิดในใจว่าพรุ่งนี้ค่อยเริ่มใหม่พรุ่งนี้ค่อยทำก็ได้วันนี้ของโปรดอยู่ตรงและไม่ได้มีบ่อยๆ ด้วยใช่ไหมละค่ะ


แล้วคิดอย่างงี้ก็มีของโปรดของคุณแบบใหม่ๆ มาให้เจอกันทุกวันซิน่าทีนี้ละลดไม่ลงกันและทีนี้ ฮ่าๆๆๆ เอาเถอะแต่ถึงแม่ว่าจะทำให้ฉันอดใจไม่อยู่ทำใจไม่ได้เท่าไหร่ก็ตามแต่วันนี้เรายังคงมีทางออกทางใหม่สำหรับสาวๆ ที่ชอบกินจุ๊บจิ๊บให้ได้ไม่อ้วนกันกับเทคนิคง่ายๆ ที่จะทำให้กินจุ๊บจิ๊บยังไงก็ไม่อ้วน! ค่ะ แล้วทีนี้คงมีคำถามตามมาว่าฉันอยากกินไรก็ได้กินได้แล้วใช่ไหมไม่นั่งกลืนน้ำลายอึกๆ อีกต่อไปรึเปล่า นั้นถ้าสงสัยกันขนาดนี้ลองมาดูคำตอบกันดีกว่าค่ะว่าคุณจะกินจุ๊บจิ๊บได้อย่างไรบ้างเพื่อไม่ให้ตัวเองอ้วน


กฎเหล็ก กินจุ๊บจิ๊บยังไงก็ไม่อ้วน!

กฎของการกินของว่างไม่ให้อ้วน คือ กินไม่เกิน 100 แคลอรี่ ต่อ 1 ชั่วโมงก่อนถึงเวลาอาหาร แต่ควรเลือกกินคาร์โบไฮเดรตที่มีเส้นใยสูง เช่น ผลไม้ เป็นหลัก จากนั้นก็ค่อยเพิ่มโปรตีนหรือไขมันที่ดีต่อสุขภาพ เพื่อให้อิ่มได้นานขึ้น เช่น

ถ้าอีก 1 ชั่วโมง จะถึงเวลาอาหารมื้อต่อไป ก็ให้ทานแอบเปิ้ลขนาดกลาง 1 ผล

ถ้าอีก 2 ชั่วโมง จะเป็นเวลาอาหารมื้อต่อไป ให้ทานแอบเปิ้ลขนาดกลาง 1 ผล กับเนยถั่ว 1 ช้อนโต๊ะ

ถ้าอาหารมื้อต่อไปจะได้เวลาในอีก 3 ชั่วโมง ให้ทานแอบเปิ้ลขนาดกลาง 1 ผล  เนย ถั่ว 1 ช้อนโต๊ะ และแคร็กเกอร์ธัญพืช 5 แผ่น

และถ้าอาหารมื้อต่อไปจะมาถึงในอีก 4 ชั่วโมง ก็ให้ทานแอบเปิ้ลขนาดกลาง 1 ผล เนยถั่ว 1 ช้อนโต๊ะ แคร็กเกอร์ธัญพืช 5 แผ่น และนมสดชนิดพร่องไขมัน 1 แก้ว

สำหรับผู้ที่ทานมังสวิรัติ ควรปรึกษาแพทย์เกี่ยวกับการบริโภคอาหารเสริมธาตุเหล็กด้วย เพราะธาตุเหล็กที่ได้จากผักและผลไม้ ส่วนมากร่างกายจะดูดซึมได้ยาก

เป็นเรื่องธรรมชาติที่ใคร ๆ ก็ต้องการมีรูปร่างที่ดูดี ฉะนั้น ใครที่ชอบกินจุบจิบ แต่ไม่อยากอ้วนก็ลองกินตามที่เราแนะนำดูนะคะ…


ขอบคุณบทความดีๆเกี่ยวกับการลดความอ้วน จาก gigail.com
Share:

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

© ผู้หญิงวันนี้ All rights reserved | Theme Designed by Seo Blogger Templates